1. Áo bra thể thao

Việc mặc áo ngực thông thường khi tập gym hay tập thể thao sẽ gây ra tác hại cho sức khỏe của bạn. Khi luyện tập thể thao, bạn sẽ phải thực hiện động tác từ nhẹ đến nặng, những động tác mạnh và nặng này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến bộ ngực của bạn. Nếu tập luyện trong một thời gian dài sẽ dẫn đến tình trạng ngực của bạn sẽ bị chải xệ, trông rất xấu. Áo bra thể thao được thiết kế ôm trọn vòng 1, vì thế nó sẽ giảm các chấn động đến bộ ngực. Việc giảm chấn động đến bộ ngực còn ngăn ngừa các chấn thương. Ngoài ra, áo bra thể thao còn giúp bạn tập luyện hiều quả hơn, vì chúng cố định vòng 1 của bạn, giúp bạn tập trung và thoải mái hơn khi tập luyện. Hơn thế nữa, áo bra thể thao thường sẽ thấm mồ hôi tốt và ngăn mùi và khó chịu cho bạn.

2. Áo tank top

Đối với áo tank top thể thao, nó luôn được làm bằng chất liệu polyester. Một loại chất liệu siêu thấm mồ hôi và hơn hết, nó che được một số khuyết điểm trên cơ thể của bạn. Nếu bạn còn e ngài vì mặc bra để lộ quá nhiều da, tank top mặc ngoài là một sự lựa đúng đắn.

3. Áo phông

Nếu bạn không thoải mái khi mặc tank top, lựa chọn một chiếc áo phông thể thao chắc chắn là một sự lựa chọn sáng suốt. Nó kín đáo như một chiếc áo phông thông thường, và bạn có thể mặc nó cho những dịp khác. Nó rất tiện lợi.

4. Quần short thể thao

Riêng cá nhân tôi, quần short thể thao thoải mái hơn so với quần legging. Đặc biệt là khi bạn thực hiện các động tác squats, lunges. Khuyết điểmm duy nhất là nó khá hở, để lộ nhiều da thịt của bạn. Nó thạt sự thích hợp đối với những bạn các tính và không ngại lộ nhiều da thịt.

5. Quần legging

Nếu bạn không thích để lộ nhiều da thịt thì một chiếc quần legging là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Quần ôm trọn vòng 2 và 3, giúp bạn che được tối đa các khuyết điểm. Không những thế, chúng còn giúp bạn nhìn trông thon gọn hơn. Với việc được sản xuất từ chất liệu vải cao cấp giúp cho người mặc nhẹ nhàng, thoải mái hơn. Cùng với đó, loại quần này còn được thiết kế với 2 túi bên trong cực kỳ tiện lợi, giúp cho người dùng có thể để những món đồ cá nhân như: thẻ xe, chìa khóa, tiền bạc,..mà không cần phải mang theo túi nhỏ khi tập luyện. Bên cạnh đó, ưu điểm của chiếc quần legging đó chính là giúp bạn giữ ấm cơ thể trong lúc tập luyện trong thời tiết lạnh khi mùa đông đến.

Ngoài ra, chiếc quần này không chỉ giúp bạn mặc đi tập luyện, mà nó còn thể sử dụng để mặc đi chơi, dã ngoại,..

Lên đầu trang