Hết hàng

PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG - TÚI NỮ SAINTLAURENT BEAUTY GIFT VIP MAKEUP MINI - YSL040

Hết hàng
Thương hiệu: Saintlaurent
Loại: Túi
Title:
Giá: 750.000₫ 3.000.000₫
QUÀ TẶNG

CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG

Quý Khách Sẽ Được Đổi Sản Phẩm Trong Vòng 7 Ngày Kể Từ Ngày Mua Trong Trường Hợp Sản Phẩm Vẫn New Và Chưa Qua Sử Dụng! Cám Ơn Quý Khách 

Túi Nữ Saintlaurent Beauty Gifr Vip Makeup Mini - YSL040

Túi này là quà tặng dành cho khách VIP từ quầy làm đẹp SaintLauRent . 

Không phải hàng bán lẻ trên thị trường ( Not For Sale ) 

Kích thước : 18/10/4cm

Chất Liệu : 100% Leather

Về Thương Hiệu Saintlaurent:

Không có bộ sưu tập túi xách hàng hiệu nào hoàn chỉnh nếu thiếu đi những mẫu thiết kế tới từ nhà mốt Yves Saint Laurent. Thương hiệu thời trang đến từ Pháp này đã đưa tới cho các quý cô những mẫu túi xách có khả năng biến những bộ trang phục bình thường nhất thành một bộ quần áo cao cấp.

Tượng trưng cho nét đẹp thanh lịch và trẻ trung, những chiếc túi xách của YSL là đỉnh cao của thẩm mỹ thiết kế đến từ kinh đô thời trang thế giới với các yếu tố như tính cách mạng, phóng khoáng và vô cùng sang trọng. Trong khi các thiết kế mới hơn đại diện cho sự kết hợp giữa xu hướng đương đại và sự nhạy cảm tinh tế thì những mẫu túi xách như Sac de Jour lại thể hiện bản chất của thương hiệu ở dạng tinh tế nhất.

THÔNG TIN THÊM VỀ GIFL VIP 
- YSL chia làm 2 mảng: YSL Fashion, YSL Beauty hoạt động khác nhau hoàn toàn. Ở Beauty, hầu như rất dễ dàng để sỡ hữu 1 sản phẩm. Ngược lại, những sản phẩm thuộc mảng Thời Trang có giá trị đắt đỏ và cực kì hiếm.
- Những chiếc túi, ví để tặng không phải sản phẩm được trưng bán tại cửa hàng. Vì không 1 thương hiệu lớn nào sử dụng sản phẩm đang bán để tặng.
- Các sản phẩm VIP Gift ở các Store YSL Beauty được hãng liên kết 1 nhà máy riêng để sản xuất theo yêu cầu những quà tặng có giá trị sử dụng cho các khách hàng có đơn hàng giá trị cao, khách hàng quen thuộc hay còn gọi khách VIP. Được trưng bày công khai tại store. Những sản phẩm này thường có rất nhiều ở những người kinh doanh nước hoa, mỹ phẩm. Và được bán lại cho khách hàng có nhu cầu.
- Một số sản phẩm Gift có thiết kế, hình dáng giống với 1 chiếc túi hay chiếc ví nào đó ở Store Fashion. Nhưng chất liệu, da túi, giá trị, nơi sản xuất hoàn toàn khác nhau. Sp Gift được sản xuất đồng loạt tại nhà máy rất đơn giản và sơ sài. Sp Store được sử dụng những nguyên liệu đắt tiền, da hiếm, và đặc biệt được sản xuất thủ công một cách chuyên nghiệp và tỉ mỉ.
- Vì vậy, việc so sánh 2 sản phẩm là hoàn toàn vô lí nhe. Nhu cầu mỗi người là khác nhau.

2 Triệu khách hàng

2 Triệu khách hàng

Tin tưởng mua sắm
Hàng chính hãng

Hàng chính hãng

100% chính hãng
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

COD/ Chuyển khoản
Đổi hàng 07 ngày

Đổi hàng 07 ngày

Hoàn toàn miễn phí
2 Triệu khách hàng

2 Triệu khách hàng

Tin tưởng mua sắm
Hàng chính hãng

Hàng chính hãng

100% chính hãng
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

COD/ Chuyển khoản
Đổi hàng 07 ngày

Đổi hàng 07 ngày

Hoàn toàn miễn phí
Lên đầu trang